THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 
Ký túc xá trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt
Địa chỉ: số 1 , Hoàng Văn Thụ, P.4, TP.Đà Lạt TP. Đà Lạt.
Điện thoại: 063.3540802 - 063.3542266Email: ktx@cdndalat.edu.vn

THƯ NGỎ:

 
Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt có khu nội trú cho Học sinh - Sinh viên trong khuôn viên của Trường tại số 01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - TP Đà Lạt, nằm ngay tại trung tâm của Thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt của Học sinh - Sinh viên.
Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, diện tích:1.500m2. Ký túc xá hiện có 02 khu, nhà A và B bao gồm 62 phòng. Mỗi phòng có hệ thống vệ sinh khép kín và được trang bị hoàn chỉnh. Ký túc xá còn có hệ thống phòng tắm nước nóng, khu canteen, nhà ăn.
Ngoài ra Ký túc xá còn có hệ thống Wifi miễn phí cho Học sinh - Sinh viên truy cập mạng phục vụ nhu cầu học tập. Khu vực vui chơi giải trí gồm: sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, bóng bàn….
Đội ngũ cán bộ quản lý là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, chăm lo phục vụ tốt đời sống vật chất và tinh thần cho Học sinh - Sinh viên. An ninh, trật tự trong Ký túc xá được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Ký túc xá Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt ngoài nhiệm vụ tạo cho sinh viên – học sinh có nơi ăn, chốn ở tốt còn là nơi rèn luyện cho Học sinh - Sinh viên tinh thần tự giác và nâng cao tính tự lập, tính kỷ luật phục vụ cho mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. 
Để thuận lợi cho việc học tập của Học sinh - Sinh viên, giúp cho nhà trường có điều kiện quản lý toàn diện Học sinh - Sinh viên của mình nhất là ngoài giờ học, chúng tôi đề nghị Quý vị phụ huynh tạo điều kiện và động viên con em của mình nên ăn, ở tại Ký túc xá trong thời gian học tập tại trường.
Ký túc xá Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và Học sinh - Sinh viên.
Chúng tôi mong được đón tiếp các bậc phụ huynh và các em Học sinh - Sinh viên đến tham quan Ký túc xá Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt.

CÁN BỘ KÝ TÚC XÁ:

 
1. Ông Dương Thanh Hải - Giám đốc Ký túc xá. Điện thoại: 0913188522. 
2. Ông Dương Anh Dũng- Phó Giám đốc Ký túc xá. Điện thoại: 0986716016.
3. Bà Nguyễn Thị Thu Xuân - Nhân viên. Điện thoại: 0944249442.
4. Ông Phạm Văn Tuấn- Nhân viên. Điện thoại: 02633970302.