THÔNG TIN LIÊN LẠC:
TÊN KHOA: KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ.
Địa chỉ: Phòng C8 - Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt -01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - Tp Đà Lạt - Lâm Đồng.
Điện thoại: 063.3832967 - Email: dien@cdndalat.edu.vn
GIỚI THIỆU
Khoa Điện - Điện tử là một Khoa chuyên môn của trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, được đầu tư trang thiết bị giảng dạy, xưởng thực hành tương đối qui mô và hiện đại đáp ứng giảng dạy nghề Điện công nghiệp 03 cấp trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Hiện nay khoa có hơn 10 xưởng thực hành với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để phục vụ giảng dạy, các xưởng như Vi điều khiển, PLC, Điện – Khí nén, Trang bị, Truyền động, Máy điện, Điện tử cơ bản, Kỹ thuật xung số… Từ khi thành lập trường đến nay Khoa đã tổ chức đào tạo với tổng số trên 2000 học sinh – sinh viên, trong đó từ năm 2007 đến nay đào tạo hệ Trung cấp và Cao đẳng với trên 1200 HSSV.
Đội ngũ giảng viên của khoa được đào tạo từ các Trường Đại học uy tín trong cả nước, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, tâm huyết với nghề, tận tâm với học sinh sinh viên. Đồng thời, đội ngũ giảng viên mời giảng của Khoa là các cán bộ có kinh nghiệm tại các doanh nghiệp cùng tham gia giảng dạy, điều chỉnh chương trình cho phù hợp với thực tiễn, cùng tham gia đánh giá tay nghề của học sinh sinh viên trước khi tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. 
Hiện nay nghề Điện công nghiệp đang được đầu tư nghề trọng điểm cấp độ ASEAN, học sinh sinh viên sau khi học tập tại Khoa có tay nghề vững chắc, tham gia ngay vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Những công việc mà học sinh sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp: tự mở cơ sở sản xuất, sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện... vào làm việc tại tại nhà máy sản xuất, các bộ phận quản lý, vận hành, bảo trì mạng lưới điện công nghiệp…
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, tập thể Khoa Điện – Điện tử luôn hoàn thành nhiệm vụ trong các năm học, đã đạt được nhiều giải thưởng tại hội giảng giáo viên dạy nghề cấp Trường, cấp tỉnh và được cử tham gia hội giảng cấp Quốc gia; đạt được giải II tại hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn Quốc. Đồng thời, học sinh sinh viên của Khoa đạt được giải tại hội thi tay nghề cấp tỉnh và được cử tham gia hội thi tay nghề cấp toàn Quốc.