Đảng ủy, Ban Giám Hiệu gặp gỡ, đối thoại với học sinh và sinh viên năm học 2017 - 2018

Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, giải đáp tâm tư nguyện vọng của Học sinh - Sinh viên.

Đại diện học sinh, sinh viên đang theo học tại các Khoa Chuyên môn đến tham dự buổi gặp gỡ đã đặt các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về: chương trình đào tạo, học phí, chế độ chính sách, chất lượng dạy học, dịch vụ, phục vụ cho học sinh viên. Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt chủ trì cùng các Phòng, Khoa, Đơn vị đã giải đáp, ghi nhận các yêu cầu, góp ý của học sinh - sinh viên.

Đại diện học sinh - sinh viên Khoa Du lịch đặt câu hỏi

Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc vào lúc 10:30 với việc giải đáp hơn 20 câu hỏi được đặt ra từ học sinh - sinh viên.