Sản phẩm ứng dụng  chất lượng cao, giá rẻ được sản xuất bởi Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt

Sản phẩm ứng dụng chất lượng cao, giá rẻ được sản xuất bởi Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt

Sản phẩm được thực hiện bám sát trên yêu cầu của người sử dụng nên được thi công với giá rẻ và đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng mà không tạo ra những chi tiết thừa trong quá trình triển khaiLiên tục trong các ngày từ 24 đến 26 tháng 12 năm 2018, các sản phẩm được Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt sản xuất tham dự triển lãm các sản phẩm, giải pháp xây dựng thành phố thông minh tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng. Các sản phẩm được triển khai đại trà thông qua doanh nghiệp đối tác của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.

Nhóm tác giả nghiên cứu, phát triển sản phẩm của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt

Việc nghiên cứu, sản xuất cũng tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu cho học sinh, sinh viên đang theo học tập tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt. 

Thầy Nguyễn Mạnh Cường, đại diện nhóm tác giả Hệ thống nhà kính thông minh sử dụng năng lượng mặt trời, giới thiệu, hướng dẫn cho nhóm học sinh, sinh viên tham gia tại triển lãm

Đến với triển lãm lần này, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tham gia triển lãm với 2 sản phẩm gồm: Hệ thống nhà kính thông minh sử dụng năng lượng mặt trời, Tủ cấy vi sinh.

Thầy Nguyễn Mạnh Cường, đại diện nhóm tác giả Hệ thống nhà kính thông minh sử dụng năng lượng mặt trời, trả lời Thông tấn xã Việt Nam (một trong 5 đơn vị phỏng vấn trực tiếp mô hình tại triển lãm)

Sản phẩm được thực hiện bám sát trên yêu cầu của người sử dụng nên được thi công với giá rẻ và đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng mà không tạo ra những chi tiết thừa trong quá trình triển khai.

Giới thiệu chi tiết về chức năng cho khách tham quan về hệ thống nhà kính thông minh sử dụng năng lượng mặt trời

Mọi chi tiết liên hệ về triển khai các sản phẩm của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt có thể liên hệ trực tiếp qua 0983349749 gặp Mr Việt hoặc 0902443292 gặp Mr Cường.


Các bài viết liên quan: