Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt đón tiếp Đoàn tỉnh KoChi - Nhật Bản đến thăm và làm việc

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt đón tiếp Đoàn tỉnh KoChi - Nhật Bản đến thăm và làm việcThực hiện công văn số 4709/UBND-NV4ngafy 29/6/2022 của UBND tỉnh Lâm Đồng, v/v đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Kochi – Nhật Bản;

Căn cứ công văn số 45/SLĐTBXH-VL&GDNN ngày 4/08/2022 của Sở Lao Động TB&XH Lâm Đồng về thông báo chương trình làm việc với tỉnh Kochi – Nhật Bản tại trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt.

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2022, Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt đã đón tiếp Đoàn tỉnh KoChi – Nhật Bản đến thăm và làm việc.

Đến tham dự:

  • Về phía nhà trường có thầy TS Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trường nhà trường cùng các thầy cô là Trưởng các Khoa phòng có liên quan đến các lĩnh vực trao đổi đào tạo.
  • Về phí Đoàn tỉnh Kochi có ông Hamada Kenji – Phó Giám đốc Sở Thương Mại, Công nghiệp và Lao Động tỉnh KoChi Nhật Bản làm đại diện và hơn 30 cán bộ, lãnh đạo các công ty, xí nghiệp, trường Cao đẳng Ryoma trên địa bàn tỉnh Kochi.

Nội dung buổi làm việc trao đổi ý kiến với lãnh đạo và thầy cô giáo của trường về các lĩnh vực đào tạo ngành nông nghiệp, công nghiệp, định hướng sinh viên thực tập tại Kochi; các đơn vị Đoàn Tỉnh Kochi giới thiệu các ngành lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Kochi; bên cạnh đó Đoàn bạn cũng tham quan các xưởng thực hành của các ngành nghề đào tạo trong trường.
Các bài viết liên quan: