Tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân

Tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân

Lớp nghiệp vụ lễ tân học tại Trường Cao đẳng Nghề Đà LạtTrường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân vào lúc 17:00 ngày 15/10/2018 với sự tham gia của các học viên là lễ tân của các cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Đà Lạt cùng với giáo viên giảng dạy, quản lý lớp học.

Đại diện học viên tham gia lớp bối dưỡng tại lễ khai giảng

Học viên lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân được học hai mô-đun Nghiệp vụ Lễ tân Khách sạn và Tiếng anh chuyên ngành khách sạn trong khoảng thời gian một tháng với tổng số giờ là 80 giờ. Chương trình học bám sát thực tế, học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ lễ tân như: Trả lời điện thoại, tiếp nhận và cung cấp thông tin, giải quyết những yêu cầu của khách, chào đón và làm các thủ tục nhận/ trả buồng cho khách theo yêu cầu,... đồng thời học viên còn được trang bị các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành khách sạn nhằm hỗ trợ tốt hơn khi phục vụ khách hàng người nước ngoài.

Được biết, mức học phí của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân là 1.150.000đ/người. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học, các mô-đun đã được học sẽ được tính tích lũy nếu người học tiếp tục học các khoá học khác liên quan đến lĩnh vực khách sạn. 


Các bài viết liên quan: