THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt thông báo tuyển giảng viên năm học 2021 – 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt thông báo tuyển giảng viên năm học 2021 – 2022, cụ thể như sau:

1. Số lượng, vị trí việc làm, tiêu chí tuyển dụng:

- Số lượng: 02 giảng viên

- Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành: Công nghệ ô tô hoặc Cơ khí động lực.

- Có trình độ tin học cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

- Có trình độ ngoại ngữ tối thiểu bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT.

- Có chứng chỉ sư phạm dạy nghề cho giảng viên giảng dạy trình độ cao đẳng, trung cấp.

- Giảng dạy các mô – đun: Bảo dưỡng và sửa chữa động cơ ô tô; Bảo dưỡng và sửa chữa trang bị điện ô tô; Bảo dưỡng và sửa chữa khung – gầm ô , …

2. Đối tượng ưu tiên:

- Học vị Tiến sỹ, thạc sỹ, tốt nghip đại học loại giỏi, có kinh nghiệm thực hành và tay nghề cao, đã qua quá trình công tác thực tế, người thường trú tại thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm:

• Đơn xin dự tuyển.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi đang công tác.
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập (có công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị trong thời hạn 6 tháng.

4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/12/2021.

5. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, Số 01 Hng Văn Thụ, Phường 4, thành phố Đà Lạt.