Người học học chế biến món ăn được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu với mức học phí chỉ từ 5.360.000

Người học học chế biến món ăn được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu với mức học phí chỉ từ 5.360.000

Người học được hướng dẫn thực hành, truyền thụ kinh nghiệm từ các giảng viên có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề là các bếp trưởng tại các khách sạn, nhà hàng lớn



Người học được hướng dẫn thực hành, truyền thụ kinh nghiệm từ các giảng viên có kinh nghiệm, thâm niên trong nghề là các bếp trưởng của khách sạn, nhà hàng lớn như: Khách sạn Sài gòn – Đà Lạt, Terracotta Dalat, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa,  Khách sạn La Sapinette Đà Lạt, Câu lạc bộ bếp , Câu lạc bộ (CLB) đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng với nguyên vật liệu được Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt cung cấp sẵn trong suốt quá trình học và thi mà không phát sinh chi phí nào ngoài học phí (Học phí áp dụng cho năm học 2018-2019: Miễn phí cho học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp và 6.160.000 cho sinh viên hệ cao đẳng, riêng học sinh tốt nghiệp THPT học Trung cấp có mức học phí 5.360.000, các chi phí khác đã được Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt chi trả). 

Giảng viên và sinh viên trong một giờ học thực hành tại xưởng bếp

Sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng lên thực đơn, thành thạo trong việc chế biến các món ăn Việt nam, Âu, Á cho các bữa ăn sáng - trưa - tối, tiệc, ăn kiêng... Đồng thời, người học còn có khả năng tổ chức, điều hành một ca làm việc tại bộ phận chế biến trong khu vực bếp, xử lý các tình huống hỏa hoạn, sơ cứu...
Trong suốt quá trình học tập, Sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các bếp của khách sạn 4, 5 sao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cũng như được Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt thường xuyên tổ chức giới thiệu việc làm. 

 

Các bài viết liên quan: