Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 1)

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 1)

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 1)Ngày mai (7/7/2021) là ngày bắt đầu kì thi Tốt nghiệp THPT - kỳ thi quan trọng, đánh dấu một sự kiện lớn trong cuộc đời các em. 🍀💐🍀

🎯Chúc các em sẽ có được một kỳ thi Tốt nghiệp THPT thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé. Chúc các em có kết quả tốt nhất có thể để đạt được những ước mơ của mình. 🎯Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho các em. Cố gắng lên! 🎯Lúc này là lúc các em nên để đầu óc mình được thư giãn với bản nhạc nhẹ nhàng, vận động đôi chút để tinh thần được hanh thông nhất ♥️Hẹn gặp các em tại ngôi trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt xinh đẹp.

🍀💐🍀

Năm 2021, cả nước có 1.015.000 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Số vừa xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển đại học gần 759.000. Chỉ tiêu tuyển sinh dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT chiếm 55% và xét tuyển bằng hình thức khác chiếm 45%.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 sẽ vẫn có hơn một triệu thí sinh tham dự. Chiều nay, các em sẽ làm thủ tục dự thi, ngày 7/7 thi Ngữ văn vào buổi sáng và Toán vào buổi chiều. Ngày 8/7, các em làm bài tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội trong buổi sáng, Ngoại ngữ trong buổi chiều.

Số còn lại tầm11.550 thí sinh tại 39 tỉnh, thành nằm trong diện phải thi tốt nghiệp THPT đợt 2, theo số liệu cập nhật đến 16h30 ngày 5/7.Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ khẳng định sẽ được tổ chức trong điều kiện thuận lợi, đảm bảo mọi điều kiện và công bằng cho các em. "Tôi mong các em yên tâm, không lo lắng. Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xét tuyển sinh đại học bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT trong một lần, sau hai đợt thi để thí sinh thi đợt 1 và đợt 2 có cơ hội ngang nhau", ông Độ nói.

 

 

 

(Nguồn: https://doanhnghiephoinhap.vn/binh-duong-san-sang-cho-ky-thi-tot-nghiep-thpt-nam-2021.html

https://vnexpress.net/du-kien-hon-11-500-thi-sinh-thi-tot-nghiep-thpt-dot-2-4305004.html)


Các bài viết liên quan: