LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ LẠT VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 27/11/2020, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt và Khai giảng năm học 2020 – 2021.
 Đến tham dự và chúc mừng Nhà trường có đại diện lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, lãnh đạo chính quyền các địa phương. Lãnh đạo các trường bạn và các trường trong khối thi đua các Trường Chuyên nghiệp – Cao đẳng – Đại học tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng.
 Về phía Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt: Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chủ Tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, TS. Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt. Cùng các thế hệ thầy cô giáo – cán bộ viên chức, nhân viên đã và đang tham gia công tác và giảng dạy tại trường và đại diện học sinh - sinh viên của trường Cao đẳng nghề Đà Lạt.
 Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và Khai giảng năm học mới 2020 – 2021, Tổ chức Giáo dục Úc QTS và Quỹ học bổng Dariu – Thụy sỹ đã trao học bổng cho các bạn học sinh – sinh viên Nhà trường.
 Một số hình ảnh buổi Lễ: