Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Ngày 25/09, trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2018 – 2019. Tới dự lễ khai giảng có sự tham dự của ông (bà):
   - Ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh Lâm Đồng
   - Bà Yvonne Chan – Phó tổng Lãnh sự Australia – Tham tán thương mại cấp cao
   - Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh Lâm Đồng.
   - Đại diện các Trường Đại học tại Úc, Đại diện Học viện Chisholm và Các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Việt Nam và trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng.
- Nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Đà Lạt giai đoạn 2004 – 2017
Cùng toàn thể CBVCNV, Học sinh – sinh viên của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.

Đại biểu và học sinh, sinh viên dự buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đọc diễn văn khai giảng năm học mới và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề đà lạt đọc diễn văn khai mạc và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Tới dự buổi lễ, Ông Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng đã phát biểu chỉ đạo các phương hướng, nhiệm vụ, những mục tiêu phấn đấu trong năm học mới của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.

Ông Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, bà Yvonne Chan – Phó tổng Lãnh sự Australia– Tham tán thương mại cấp cao đã phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác tốt đẹp giữa đại diện tỉnh Lâm Đồng, cụ thể là Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, với các cùng trường và tổ chức giáo dục Australia.

Bà Yvonne Chan – Phó tổng Lãnh sự Australia– Tham tán thương mại cấp cao đã phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới

Nhằm quyết tâm đạt được những thành tích cao trong năm học mới, Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã phát động thi đua năm học 2018-2019 với sự thống nhất cao từ tập thể CBVCNV nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt phát động các tiêu chí thi đua cho năm học mới

Trong thời gian vừa qua, nhà trường đã tiến hành đàm phán và ký kết với các đối tác trong và ngoài nước. Tại buổi lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tiếp tục việc triển khai ký kết 03 trường đại diện cho 10 trường đến từ nước Úc gồm trường Đại học Torrens, trường Đại học Southern Cross, Tổ chức giáo dục QTS của Úc. Lễ ký kết được sự chứng kiến của ông Phan Văn Đa – Đại diện Tỉnh Lâm Đồng; Bà Yvonne Chan – Đại diện Tổng Lãnh sự ÚC; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Đại diện trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.

Lễ ký kết giữa thỏa thuận quốc tế giữa Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt với 03 trường đại diện cho 10 trường đến từ nước Úc gồm trường Đại học Torrens, trường Đại học Southern Cross, Tổ chức giáo dục QTS của Australia

Buổi lễ diễn thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 15:00 cùng ngày.