Khai giảng lớp sơ cấp kỹ thuật Chế biến món ăn K3

Khai giảng lớp sơ cấp kỹ thuật Chế biến món ăn K3



Được sự ủng hộ từ phía ban lãnh đạo cũng như đáp ứng nhu cầu tham gia học tập, ngày 04/10/2019 Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt khai giảng lớp sơ cấp kỹ thuật Chế biến món ăn K3 với mục đích tạo cơ hội cho các học viên tham gia học tập và được cấp chứng chỉ nghề sau khi kết thúc lớp học. Buổi khai giảng diễn ra với sự tham dự của:

- Về phía Ban giám hiệu Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Văn Hải - Phó Hiệu trưởng;

- Về phía trung tâm Đào tạo - Hướng nghiệp có thầy Nguyễn Tiến Trung - Giám đốc trung tâm;

Cùng 30 học viên tham gia lớp học.

 


Các bài viết liên quan: