HỘI THI BÁO CÁO VIÊN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT 2020

Ngày 19 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức vòng chung kết Hội thi báo cáo viên tuyên truyền pháp luật tỉnh Lâm Đồng năm 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Lâm Đồng sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”. Đến tham dự Hội thi có Đồng chí Lê Thị Vân – Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng; Đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo đoàn viên thanh niên đến dự khán và cổ vũ hội thi.
 Hội thi là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam năm 2020. Qua hội thi cũng nhằm góp phần nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên là cán bộ Đoàn - Hội các cấp trong tỉnh. Đoàn trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt có 01 đồng chí: Đinh Thị Bình Minh khoa Du Lịch trong số 12 đồng chí xuất sắc nhất tham gia. Kết quả: Giải đặc biệt và xuất sắc nhất cho Video tuyên truyền pháp luật năm 2020 với nội dung tuyên truyền về: Tác hại của thuốc lá với sức khỏe con người và Giải 3 trong Hội thi báo cáo viên xuất sắc nhất trong hội thi.