Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và làm việc tại Nhật Bản

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và làm việc tại Nhật Bản

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và làm việc tại Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng Nghề Đà LạtNgày 20/09/2019, tại trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã diễn ra buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và làm việc tại Nhật Bản do Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với tổ chức JASSO chủ trì. Đến tham dự hội thảo gồm có:

    - Ông Hagihara Takadshi - đại diện tổ chức JASSO (Japan Student Services Organization)

    - Bà Võ Thị Bảo Anh, Trần Thị Thùy Linh - thành viên tổ chức JASSO.

    - Bà Lê Thị Xuân Trinh - hội trưởng hội cựu du học sinh Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh.

    - Ông Nguyễn Văn Hải - đại diện lãnh đạo Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt.

    - Ông Nguyễn Tiến Trung - Giám đốc trung tâm Đào tạo và Hướng Nghiệp.

    - Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Trưởng phó các khoa phòng, giáo viên có liên quan và toàn thể học sinh sinh viên toàn trường có nhu cầu thông tin về hội thảo.

Trước khi hội thảo diễn ra nhà trường đã có làm việc trao đổi giữa đại diện lãnh đạo trường và ông Hagihara Takadshi về các chương trình hợp tác lâu dài nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên có thể thực tập tại Nhật Bản, các chính sách hỗ trợ về du học, việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

Ông Nguyễn Văn Hải - Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu chào mừng hội thảo.

Ông Hagihara Takadshi đại diện tổ chức JASSO phát biểu.

Bà Lê Thị Xuân Trinh - hội trưởng hội cựu du học sinh Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh giới thiệu đôi nét về du học tại Nhật Bản và hướng dẫn các cách chào cơ bản theo văn hóa người Nhật.

Bà Trần Thị Thùy Linh, Võ Thị Bảo Anh giới thiệu về tổ chức JASSO, chia sẻ những kinh nghiệm về du học và làm việc tại Nhật Bản, trao đổi thảo luận và giao lưu với các sinh viên.

Bà Võ Thị Bảo Anh tự tay cắm những bình hoa bằng gốm mang từ Nhật Bản qua làm quà lưu niệm tặng những sinh viên có những giao lưu xuất sắc.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo.
Các bài viết liên quan: