Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Toàn quốc năm 2018

Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Toàn quốc năm 2018 đã thu hút được 350 vận động viên đến từ 29 đoàn đại diện cho các Bộ, ngành và các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Đoàn có số vận động viên đông nhất là đoàn thành phố Cần Thơ có 94 vận động viên. Đoàn Lâm Đồng có 13 Vận động viên tham gia đến từ 02 đơn vị: Trường Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng (8 vận động viên tham gia nội dung cầu Lông , Bóng bàn); Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt (5 vận động viên tham gia nội dung Bóng bàn: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nam Nữ). Các vận động viên của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt  đến với Hội thao đều có sự chuẩn bị tốt, thi đấu nhiệt tình, với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng và cống hiến”. Về chất lượng chuyên môn các trận đấu được thể hiện khá tốt. Nhiều trận đấu diễn ra căng thẳng, kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của người xem đã góp phần làm nên sự sôi động và thành công của Hội thao. Sau 4 ngày thi đấu, tranh tài, Hội thao đã kết thúc, thành công tốt đẹp, Đoàn tham gia hội thao của Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đã đạt kết quả cụ thể như sau:
- Nguyễn Tiến Trung và  Phan Ngọc Bảo đạt huy chương Vàng Đôi Nam dưới 40 tuổi, được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH
- Nguyễn Tiến Trung và Võ Thị Thu Hà đạt huy chương Bạc Đôi Nam Nữ dưới 40 tuổi
- Võ Thị Thu Hà đạt huy chương Đồng Đơn Nữ dưới 40 tuổi