Hoạt động hiến máu tình nguyện

Hoạt động hiến máu tình nguyện "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"        Trong ngày 17/10/2019, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức thành công hoạt động hiến máu nhân đạo “Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp - Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Với sự tham gia tích cực của đông đảo học sinh - sinh viên trong trường, ngày hội đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.

Người hiến máu được kiểm tra, xét nghiệm tình trạng sức khỏe

        Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt vào đầu năm học. Với ý nghĩa cao cả đó, ngày hội hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh - sinh viên trong trường. Tham gia chương trình, học sinh - sinh viên nhà Trường được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí; được kiểm tra và biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình; được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

 

Học sinh – sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu

        Số máu được hiến này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó ... đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống


Các bài viết liên quan: