Chung kết Hội thi hát Karaoke

Chiều ngày 02/10/2019 Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức “Chung kết Hội thi hát Karaoke”. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2021. Hội thi do phòng Đoàn trường cùng các đơn vị khác trong trường phối hợp tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu năng động cho Học sinh – Sinh viên trong nhà trường.

Sau vòng Sơ khảo diễn ra vào ngày 20/09/2019, Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh, nhóm thí sinh xuất sắc tiến vào vòng Chung kết. Các tiết mục biểu diễn với nhiều chủ đề đa dạng cùng sự kết hợp độc đáo đã đem đến một buổi Chung kết đầy sôi nổi và náo nhiệt.

Ban giám khảo đã đưa ra kết quả chung cuộc của Hội thi như sau:

Giải nhất: song ca của Jennry, K’ Dậu lớp CĐ BVTV K13 với tiết mục “Lá cờ”

Giải nhì: Lê Đức Huy lớp CĐ CNOTO K12C với tiết mục “Nơi ấy tìm về”

Giải ba: Trần Vũ lê Lợi lớp CĐ KTCBMA K12 với tiết mục “Bâng khuâng Trường Sa”

Đồng giải khuyến giải: Ka Mai, Nguyễn Ngọc Vân Anh, Tốp ca CNSH K13, Hoàng Nhật Hạ, Lê Hồng Minh, Đinh Thị Bình Minh, Cao Quốc Hà Nam, Lê Thị Hồng Ánh, Trần Thị Huỳnh Tươi, Mai Thị Nhung, K’ Brừng, Bong Niêng K’Nho

Chúc mừng Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác trong Hội thi:

Tiết mục "Lá cờ"

Tiết mục "Mẹ hiền yêu dấu"

Học sinh - Sinh viên Nhà trường tham dự Hội thi

Tiết mục tốp ca "Hát mãi khúc quân hành ca"

Ban giám khảo Hội thi

Các thí sinh chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức