Chung kết giải bóng đá mini truyền thống học sinh - sinh viên năm học 2019 - 2020

Giải bóng đá truyền thống Học Sinh – Sinh Viên năm học 2019 – 2020 diễn ra với 23 đội bóng từ các Liên Chi đoàn tham gia đông đảo và nhiệt tình. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội Cao đẳng Công Nghệ Ôtô K13 và Công Nghệ Ôtô K12C. Hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp và phong cách chơi thể thao với tinh thần fairplay, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên tham dự trận đấu. Kết quả chung cuộc đội giành giải Nhất Cao đẳng Công Nghệ Ôtô K13, giải Nhì lớp Công Nghệ Ôtô K12C. Xin chúc mừng các đội thi, chúc mừng giải bóng thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trận chung kết: