Chào mừng Học sinh Sinh viên Cao đẳng khóa 13 và Trung cấp khóa 20 về tựu trường

Hôm nay, ngày 03 tháng 9 năm 2019, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức nhập học cho Học sinh Sinh viên Cao đẳng khóa 13 và Trung cấp khóa 20.

Mở đầu là sự chào đón của Đoàn thanh niên với các tiết mục văn nghệ sôi động.

Thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Đảng ủy, Phó hiểu trưởng phát biểu chào mừng và có đôi lời nhắn nhủ gởi đến HSSV khóa mới.

Toàn cảnh buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham gia của toàn thể Cán bộ giáo viên, Trưởng phó các Khoa Phòng có liên quan và toàn thể HSSV khóa mới.

Thầy Trương Duy Viêt - Trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu về trường và chương trình đào tạo.