Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021Sau hơn 5 ngày diễn ra sôi nổi, sáng 18/11, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 đã chính thức bế mạc theo hình thức trực tuyến. Hội giảng do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức với sự tham gia trình giảng của hơn 400 giáo viên đại diện cho 61 đoàn trên cả nước. 

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đánh giá cao và tri ân sâu sắc những đóng góp trong sự nghiệp “trồng người” của đội ngũ thầy, cô giáo và mong các thầy cô sẽ tiếp tục tận tâm, nhiệt huyết với nghề, không ngừng học tập, sáng tạo, đổi mới phương thức dạy học để đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao góp phần đưa đất nước ngày càng phồn vinh. 

Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2021, các đơn vị, nhà giáo đã có sự chuẩn bị tốt, đầu tư kỹ lưỡng và không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong từng bài giảng. Nhiều bài giảng được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin, tạo môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học.

Ban Giám khảo đã chấm điểm hơn 4.000 lượt bài của các giáo viên dạy giỏi trên cả nước và 6 bộ, ngành. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 7 giải tập thể, 20 giải nhất, 40 giải nhì, 80 giải ba cho các giảng viên có thành tích cao tại hội giảng. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng đã khen tặng 7 nhà giáo đạt giải nhất, giải nhì và giải ba tại Cuộc thi Thiết kế bài giảng trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp năm 2021. 

Vượt qua hàng trăm thí sinh trên toàn quốc, nhà giáo Nguyễn Lâm Thiên Thanh - Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt xuất sắc đạt giải nhất Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 và Giải Nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc. 

(nguồn http://baolamdong.vn/xahoi/202111/nha-giao-lam-dong-dat-giai-nhat-hoi-giang-nha-giao-giao-duc-nghe-nghiep-toan-quoc-nam-2021-3089928/)


Các bài viết liên quan: