Ngày 11 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự buổi Lễ có Ông Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch tỉnh Lâm Đồng; Ông Trương Văn Hòa, Tỉnh ủy Viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt.
Ông Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch tỉnh Lâm Đồng, trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đồng thời đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương nói riêng và cho cả nước nói chung; Trường đã thực sự lớn mạnh, khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong đào tạo, vững vàng trên con đường hội nhập và phát triển, có những bước đi vững chắc theo hướng đào tạo đa ngành, góp phần to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.
Ông Phan Văn Đa trao quyết định hiệu trưởng cho Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Ông Phan Văn Đa trao quyết định hiệu trưởng cho Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy cũng như toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên cùng toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn Trường. Hiệu trưởng đánh giá, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra trong bối cảnh hội nhập sâu rộng giáo dục nghề nghiệp trên quy mô toàn cầu, nhiều cơ hội mới kèm theo không ít khó khăn sẽ phải vượt qua. Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt chủ động hội nhập quốc tế, thực hiện mục tiêu phát triển Nhà trường theo hướng xã hội hóa và tiến tới tự chủ, phát huy các thế mạnh hiện có, từng bước mở rộng quy mô đào tạo đi đôi với việc nâng cao chất lượng, đa dạng hóa loại hình và cơ cấu ngành nghề đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực giáo dục chất lượng cao trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Đó cũng là cơ sở chiến lược phát triển Nhà trường trong những năm tiếp theo.
Hiệu trưởng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Hiệu trưởng kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên trong toàn trường tiếp tục nâng cao và thể hiện sự đồng thuận, trách nhiệm, tích cực của mỗi cán bộ giáo viên để sức mạnh tập thể trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt phát biểu nhận nhiệm vụ