Thông tin người được bổ nhiệm:
Họ và tên: Nguyễn Văn Hải
Năm sinh: 1974
Học vị: Tiến sĩ
Chức danh: Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt
Ngày 28/6/2016, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.
Trương Văn Hòa
Ông Trương Văn Hòa, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng trao Quyết định của Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Hải giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt
Thừa quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, Ông Trương Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng đã trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt. Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng đánh giá, ông Nguyễn Văn Hải là cán bộ có kinh nghiệm, chuyên môn, tận tụy với công việc và mong muốn trên cương vị mới Nguyễn Văn Hải cùng tập thể Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tiếp tục phát huy hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trương Thúc Hiếu
Ông Trương Thúc Hiếu, Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Văn Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.