Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20-11, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lat đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Về dự buổi lễ gồm học sinh-sinh viên, giáo viên, giảng viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.
Học sinh-sinh viên, giáo viên, giảng viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên về dự buổi lễ
Thầy Trương Thúc Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã phát biểu chúc mừng đến giáo viên, giảng viên hiện đang công tác và giảng dạy tại trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống..
Thầy Trương Thúc Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt phát biểu chúc mừng
Để ghi nhận những đóng góp, phấn đấu trong quá trình nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của các cá nhân, thầy Trương Thúc Hiếu đã tặng hoa cho Tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Hải, người đã bảo vệ thành công luận án vào ngày 05/11/2015.
Thầy Trương Thúc Hiếu tặng hoa cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Hải
Cũng tại buổi lễ, sinh viên Võ Thị Vân Anh, đại diện cho học sinh, sinh viên đang học tập tại trường đã phát biểu chúc mừng đến giảng viên, giáo viên đồng thời tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho thầy Hiệu trưởng, đại diện cho toàn thể giáo viên, giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt.
Sinh viên Võ Thị Văn Anh phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Nhằm tri ân giảng viên, giáo viên, Các Liên chi Đoàn đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
Một tiết mục văn nghệ chúc mừng tại buổi lễ
Buổi lễ kết thúc vào lúc 11:00.  Nhà trường cũng đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, học sinh sinh viên tri ân tới Nhà trường.
Một số hình ảnh đăng tải tại trang facebook của nhà trường:

"Thầy cô không những cho chúng em tri thức để từng ngày trôi qua là lúc chúng em bước lên cao hơn với nấc thang kiến thứ...

Posted by Cao đẳng Nghề Đà Lạt on Sunday, November 22, 2015
LeThach